Văn Phòng Tư Vấn Tranh Chấp Đất Đai Uy Tín tại Tây Hồ

Văn phòng Luật sư nào tư vấn Đất Đai uy tín tại Tây Hồ? Có phải bạn đang gặp vướng mắc nào khi tranh chấp đất đai tại Tây Hồ? Trần Vũ VinaLaw là văn phòng luật sư uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ Luật sư tư vấn Đất đai tại Tây Hồ, Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Các hạng mục tư vấn Tranh chấp đất đai tại Tây Hồ

Tây Hồ là quận trực thuộc thành phố Hà Nội với diện tích rộng lớn. Trong các hoạt động xã hội, dễ phát sinh các tranh chấp đất đai khi mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất,…Và dịch vụ Luật sư tư vấn đất đai tại Tây Hồ ra đời đã giúp người dân giải quyết được các vướng mắc nhanh chóng.

Văn Phòng Tư Vấn Tranh Chấp Đất Đai Uy Tín tại Tây Hồ

Cụ thể, dịch vụ Luật Sư Đất đai với các hạng mục như:

 • Tư vấn về xử lý tranh chấp đất đai
 • Tư vấn các loại phí trước bạn về nhà hay đất
 • Tư vấn cấp lại giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng, chứng nhận sử dụng nhà đất
 • Tư vấn xử lý thuế trước bạ nhà đất trước khi tiến hành sang nhượng
 • Tư vấn thủ tục hồ sơ về quyền thừa kế đất đai, nhà cửa, tài sản khác
 • Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục mua bán, sang nhượng các loại tài sản như nhà cửa, đất đai
 • Nghiên cứu hồ sơ, đưa ra phương án giải quyết, phương án khởi kiện có lợi nhất cho bạn.
 • Soạn thảo đơn khởi kiện, thu thập các tài liệu, chứng cứ để lập hồ sơ khởi kiện theo đúng quy định của pháp luật, gửi đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết.
 • Thay mặt người khởi kiện làm việc với Tòa án để vụ án được thụ lý.
 • Đại diện theo ủy quyền; Tham gia tố tụng tại tòa án, tham gia các buổi lấy lời khai, phiên họp hòa giải, phiên họp công bố và công khai chứng cứ.
 • Tham gia phiên Tòa để bảo vệ lợi ích tối tốt nhất cho khách hàng.
 • Thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Tại sao chọn Văn Phòng Luật Sư Luật Đất Đai tại Trần Vũ Vinalaw?

Tư vấn pháp luật Đất đai là lĩnh vực cốt lõi của văn phòng Luật Trần Vũ Vinalaw được khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ luật sư giỏi nên rất được người dân tin tưởng lựa chọn, trải qua nhiều vụ án lớn nhỏ, uy tín của văn phòng đã dần được khẳng định trên thị trường.
Đến với dịch vụ Luật sư tư vấn Luật Đất Đai tại quận Tây Hồ của Trần Vũ Vinalaw, quý khách hàng sẽ nhận được những khác biệt như:

Thái độ phục vụ:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, Luật sư luôn tận tâm với công việc, với dịch vụ của mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối, phối hợp linh hoạt với khách hàng trong từng trường hợp.
Tại sao chọn Văn Phòng Luật Sư Luật Đất Đai tại Trần Vũ Vinalaw?

Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng

Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, Trần Vũ VinaLaw hoạt động liên tục 24/7 để có thể tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách kịp thời, không để khách hàng phải chờ đợi. Tốc độ tiếp cận khách hàng nhanh chóng, giúp khách hàng thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ Luật Sư giỏi – kinh nghiệm

Ngoài khả năng chuyên môn giỏi, hiểu biết Luật pháp thì đội ngũ Luật sư tại Trần Vũ đều là những Luật sư giàu kinh nghiệp giải quyết hàng trăm vụ tranh chấp đất đai với nhiều loại hình tranh chấp khác nhau. Bên cạnh đó, Luật sư của chúng tôi còn định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng
Ngoài cung cấp dịch vụ Luật sư Đất đai, Luật Trần Vũ Vinalaw còn cung cấp dịch vụ và hỗ trợ pháp lý trong hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật như hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại,…

Quy trình cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn Luật Đất Đai tại Trần Vũ VinaLaw

Các bước giải quyết tranh chấp đất đai tại quận Tây Hồ của văn phòng Luật Trần Vũ Vinalaw:
 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, nghiên cứu hồ sơ
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng về những vấn đề liên quan
 • Bước 3: Chuyển bị hồ sơ và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai
 • Bước 4: Giải quyết các vấn đề phát trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai và kết thúc hợp đồng.
Luật Trần Vũ Vinalaw sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 mọi lúc, mọi nơi. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tư vấn pháp lý đất đai của chúng tôi. Liên hệ Hotline: 037.618.9559 để được hỗ trợ pháp lý sớm nhất nhé!

Trả lời